Tìm kiếm

EVE FINE

Chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp

Ngày đăng: 2021-01-28 11:05:37

lượt xem: 1546

Thiết bị đóng cắt Mitsubishi có tốt không?

Là dòng thiết bị cao cấp của Nhật Bản, thiết bị đóng cắt Mitsubishi được tin dùng trong hầu hết các công trình xây dựng trên thị trường Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của thiết bị đóng cắt Mitsubishi
Thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi là dòng thiết bị điện của tập đoàn thiết bị điện Mitsubishi Electric của Nhật Bản. Do đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cùng với chất lượng hơn hẳn các dòng sản phẩm khác nên thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi được hầu hết các kỹ sư tin dùng trong mọi công trình dân dụng cũng như công trình công nghiệp.

So với các dòng thiết bị đóng cắt điện khác như thiết bị đóng cắt - LS thì thiết bị điện của Mitsubishi vẫn có nhiều ưu điểm hơn:

+ giá thành thấp, hợp lý

+ các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn được đánh giá cao

+ đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng trong các công trình từ dân dụng đến công nghiệp.

+ khả năng chống cháy, nổ tốt, ít xảy ra sự cố ngoài ý muốn

+ tích hợp thiết bị MDU - thiết bị hiển thị đo lường với MCCB.

+ đảm bảo cấp điện liên tục

+ thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng

Hiện nay, thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi có 2 dòng sản phẩm chính: thiết bị đóng cắt trung thế và hạ thế như:  Máy cắt chân không thế hệ mới (VCB), Máy cắt không khí (ACB), Aptomat hạ thế (MCB, MCCB), Contactor, Contactor trung thế (VMC), Relay nhiệt…

Ngoài ra, hãng thiết bị điện công nghiệp Mitsubishi còn phân phối 7 sản phẩm khác như:

1. Circuit Breaker - CB

2. Aptomat dạng tép và dạng khối

3. RCBO, RCCB, ELCB.

4. ACB (Máy cắt không khí)

5. Khởi động từ và Contactor.

6. Relay nhiệt.

7. Phụ kiện các loại.

Mua thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi ở đâu tốt?
Thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi chỉ đảm bảo an toàn và tiêu chuẩn khi nó là sản phẩm chính hãng và chất lượng. Tại thị trường thiết bị điện Hà Nội, nếu không am hiểu về các thiết bị điện, bạn khó mà chọn được thiết bị đóng cắt điện Mitsubishi tốt nhất. Bởi vậy, khi có nhu cầu sử dụng thiết bị điện, bạn hãy tìm nhà phân phối chính hãng của tập đoàn Mitsibishi tại Việt Nam để mua được sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH Nghĩa Phong Hân tự hào là nhà phân phối số 1 của tập đoàn Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Tất cả những sản phẩm thiết bị đóng cắt Mitsubishi có tốt không bạn sẽ tìm được cầu trả lời ở công ty chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu mua thiết bị điện Mitsubishi vui lòng gọi hotline 0243.745.6699 để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm và mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất thị trường.

Liên kết mạng xã hội:
02437547799 - 0978390101